‘เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบาก’ คำนี้ยิ่งโตก็ยิ่งเชื่อเลยค่ะ ผู้หญิงอย่างเราๆ มีปัญหากวนใจเยอะมากๆ ไหนจะเรื่องรูปร่าง ที่แค่หายใจก็อ้วนแล้ว พออ้วนหน่อยเสื้อผ้าในตู้ก็ยัดไม่ลง ครั้นจะไปเดินหาเสื้อผ้าตลาดนัด ก็มีแต่ไซส์มินิ พอเรียนจบก็ต้องรีบหางานทำ ออกจากบ้านทีกว่าจะถึงที่ทำงานก็เจอทั้งแดด ทั้งมลพิษ ไหนจะเครียดกับงาน ต้องมาเครียดกับคนอีก คราวนี้มาเต็มเลยจ๊ะ ‘เงินหรอ’ ป่าว ‘ตีนกา’ 555

จริงๆ แล้วปัญหาริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นต่างๆ สามารถแก้ไขได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็น การฉีดฟิลเลอร์ หรือโบท็อกซ์ ซึ่งแน่นอนว่าเค้าก็จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แล้วยิ่งถ้าฉีดสุ่มสี่สุ่มห้าแจ็คพ็อตไปเจอฟิลเลอร์ปลอม หน้าพังไปอีก วันนี้เราเลยอยากแนะนำอีก 1 ไอเท็มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ตอนนี้เรากำลัง in love มากๆ กับ Anti-Wrinkle Cream จากแบรนด์ Missi CHiC ค่ะ

Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream

Missi Chic เป็นแบรนด์ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทีนี่เค้าก็ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง และสกินแคร์อยู่แล้ว ซึ่งจุดเด่นของ Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream คือ ส่วนผสมอย่าง ‘เปปไทด์’ ที่มีควาสามารถเลียนแบบการทำงานของพิษงู โดยเจ้าเปปไทด์ตัวนี้ จะช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ (คล้ายกับการทำงานของโบท็อกซ์) ช่วยให้ริ้วรอยบริเวณหางตา และร่องแก้มดูตื้นขึ้น

Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream

เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น

Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream

ลองเกลี่ยดูรู้สึกว่าเนื้อครีมเค้าเบา ซึมซาบเร็ว และไม่มันค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่ทำงานในห้องแอร์ทั้งวันเหมือนเราจะยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ เพราะเจ้า Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream เค้าสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวหน้าไม่แห้ง เมคอัพไม่ตกร่อง แต่งหน้าติดง่ายขึ้นมากๆ ด้วยค่ะ

มาต่อกันที่ Missi CHiC Magic CC Cream กันบ้างค่ะ

Missi CHiC Magic CC Cream

เนื้อ CC Cream เค้ามีสีขาว และมีจุดเล็กๆสีน้ำตาล

Missi CHiC Magic CC Cream

แต่พอเบลนไปเรื่อยๆ เนื้อ CC Cream เค้าจะค่อยๆเปลี่ยนสี และกลืนไปกับสีผิวเราค่ะ

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ หลังจากล้างหน้า เราลง Missi CHiC Anti-Wrinkle Cream ก่อน ตามด้วย Missi CHiC Magic CC Cream โดยใช้ปริมาณแค่เมล็ดถั่วเขียวแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ปล่อยให้เค้าเซ็ตตัวซักพักจึงค่อยตามด้วยแป้งฝุ่นแล้วแต่งหน้าตามปกติ แต่ถ้าหากวันไหนนอนน้อยแล้วแพนด้ามาเยือน ก็อาจจะเพิ่มแค่คอนซีลเลอร์ปกปิดเฉพาะจุดก็พอ ไม่ต้องโบกรองพื้นหนาๆ ทั่วหน้าอีกต่อไปแล้ว ปลื้มม๊ากมากค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากรู้อยากลองว่าเจ้า Missi CHiC  Anti-Wrinkle Cream และ Missi CHiC Magic CC Cream เค้าดีย์อย่างที่เราบอกจริงๆ หรือเปล่า ลองไปหาซื้อหาใช้กันได้ที่ Eveandboy และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/ Missi-CHiC ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *